Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Kinh nghiệm làm rươu ba kích ngon

Theo các chuyên gia đông y tại cơ sở rượu ba kích - Đức Huy  cho biết, rễ của cây ba kích rất tốt cho sức khoẻ, có thể ngâm rượu hoặc dùng làm thuốc. Tuy nhiên nếu không biết dùng rất hại, trên mạng cũng có rất nhiều chia sẻ về cách ngâm rượu, tuy nhiên những bài viết đó khá chung chung vì thế với những người mới sẽ khó áp dụng.Bài viết dưới đây rượu ba kích - Đức Huy xin chia sẽ với bạn cách ngâm rượu ba kích sao cho an toàn, công thức này đã được chúng tôi áp dụng trong nhiều năm liền và đã được nhiều khách hàng ủng hộ, nên bạn có thể tin tưởng và áp dụng theo nhé, nếu như bạn không tìm thấy những nguyên liệu đi kèm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé

Theo rượu ba kích - Đức Huy thì cây Ba kích tím là một thảo dược mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, với công dụng như giảm đau nhức xương cốt, tăng sức đề kháng của cơ thể, bổ máu, bổ thận, tăng cường sinh lý nam. Hôm nay rượu ba kích - Đức Huy xin hướng dẫn bạn cách sơ chế ba kích để ngâm rượu. Nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tác dụng của việc dùng củ ba kích ngâm với rượu vì họ cho rằng cách làm đó không khoa học, không chữa được bệnh tuy nhiên những điều này đã được ông cha ta truyền lại từ xưa và ngày nay khoa học cũng đã chứng minh rằng những điều này đúng, vì thế bạn thường thấy rằng những người trung niên hay dùng rượu ba kích sau mỗi bữa ăn đều có tinh thần khỏe mạnh và cường tráng. Những chia sẻ này mình muốn nói để những bạn đang có ý định mua củ ba kích về ngâm rượu hay mua rượu ba kích đã ngâm sẵn được biết, hãy tin tưởng và loại thần dược tự nhiên này bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ có sức khỏe thật tốt, tuy nhiên đi kèm với nó là bạn phải biết cách chế biến sao cho đúng cách và cách dùng hiệu quả nhé

rượu ba kích - Đức Huy cho biêt do đặc tính của loại cây này chỉ ngâm dùng được một lần nên nồng độ cồn thích hợp thì phải từ 45-52 độ rượu, bởi vì theo nghiên cứu lâu năm trong sản xuất rượu chúng tôi trung tâm sản xuất rượu ba kích - Đức Huy cho biết chỉ trong điều kiện rượu đạt nồng độ 45-47 độ Củ Ba Kích mới có thể chiết xuất được gần như hoàn toàn tinh chất cũng như mới có thể phát huy hết tác dụng thần kỳ của nó mà lại có thể dùng dài dài tiết kiệm không phải mất tiền không đâu vào những thứ thuốc thần dược quảng cáo tràn lan. Nếu bạn không muốn tự làm thì hãy liên hệ với chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trên thị trường về rựơu ba kích tai Thôn Agrồng - Xã ATiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam ĐT: 0983 217 969 - 01235 79 79 90  

Tham khảo thêm :



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét